Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Đâu là phong cách làm móng hợp cá tính?

 

Là con gái, còn gì bằng khi được diện những mẫu nail mình yêu thích. Vậy làm sao lựa chọn đúng phong cách để tự tin khoe cá tính? Cùng Topnail tìm hiểu những gợi ý dưới đây nhé!
 

1. Dũng cảm và xinh đẹp

Bạn là người mạnh dạn giơ tay phát biểu trong lớp, là người đầu tiên chia sẻ ý kiến trong một buổi họp tại công ty, hoặc luôn là người chọn “thách” thay cho “thật”. Mùa hè này là dịp hoàn hảo để bạn thể hiện sự can đảm của mình với những gam màu nổi bật, thu hút.

 

 

 

 

2. Ưa mạo hiểm

Tủ quần áo của bạn có đầy những họa tiết và chất liệu, bạn thích thú khi được kết hợp và pha trộn những họa tiết mà không ai có thể nghĩ ra. Thành thật mà nói, những màu trơn luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Các xu hướng móng có hoa văn khiến bạn thấy mình thích làm móng hơn. 

 

3. Tự tin và chuyên nghiệp

Phong cách riêng của bạn không thay đổi theo mùa. Ở bạn toát lên đẳng cấp riêng, sự tự tin và vẻ chuyên nghiệp – kể cả khi bạn không dùng những màu bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của người khác. Những tông màu da (nude) cổ điển đối với bạn không chỉ là những lựa chọn an toàn, mà còn là lựa chọn đúng đắn.

 

4. Nhẹ nhàng, sâu lắng

Bạn không táo bạo đến mức diện màu cam chói lọi hoặc hồng neon rực rỡ, nhưng bạn vẫn yêu chuộng sắc màu. Bạn ở đâu đó giữa “quá trội” và quá “nhạt”, nhưng may mắn là, các tông màu phấn (pastel) có thể dễ dàng được ứng dụng cho bộ móng hè của bạn.

 

5. Cô gái hào nhoáng

Một căn phòng tràn ngập những thứ lấp lánh như sequin, kim cương, kim tuyến, màu ánh kim,… thật sự là thiên đường đối với bạn. Bạn diện những trang phục chói lọi lên người quanh năm chứ không chỉ trong tiệc giao thừa hay buổi tất niên tại công ty,.... Bạn không cảm thấy đầy đủ trừ khi trên người bạn có thứ gì đó lấp lánh. Các màu sơn kim tuyến, sơn ánh kim,… là lựa chọn dành cho bạn.

 

 

 

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

TOPNAIL BY THAMI - TOPNAIL SÀI GÒN

Chi nhánh 1: 14B Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 2: 45 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 079 242 8191 - 093 183 4300

Website: topnailsaigon.com ||  topnailbythami.com 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan