Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Top Nail By Thami - chuyên các dịch vụ về nail chuyên nghiệp uy tín tại tphcm sài gòn

Gợi ý chọn kiểu móng giả cho nàng

 

Móng giả là phương án tiện lợi cho những nàng thích sở hữu bộ móng dài, lộng lẫy mà không tốn nhiều công sức. Thông thường, nàng chỉ cần phải bảo dưỡng chúng vài tuần một lần. Hiện nay có nhiều loại móng giả. Cùng Topnail tìm hiểu một vài thông tin về 7 kiểu móng giả trên thị trường nha.

 

1. Móng dán (press on nails)

Nàng có thể mua kiểu móng này ở các cửa hàng, sau đó dùng keo dán chúng trực tiếp lên móng thật. Tuổi thọ của một bộ móng như thế này thường là một tuần. Móng dán hợp với những ai muốn làm đẹp tạm thời cho bộ móng của mình để dự các sự kiện như đám cưới, tất niên,...

 

2. Móng acrylic (acrylic nails)

Đây là kiểu móng giả phổ biến nhất, có thành phần gồm bột và chất lỏng. Móng acrylic được đắp lên móng thật, có thể dễ dàng tạo dáng và sơn vẽ cho móng. Chi phí làm móng acrylic khá phải chăng, và bạn chỉ cần bảo dưỡng vài tuần một lần.

 

 

 

 

3. Móng gel (gel nails)

Sau mỗi lớp gel được phủ lên móng, bạn sẽ phải phơi bàn tay dưới đèn UV để móng khô. Móng gel cũng có thời gian bảo dưỡng giống móng acrylic. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ muốn thận trọng khi chọn kiểu móng này do một số báo cáo ghi nhận có trường hợp ung thư da do phơi móng dưới đèn.

 

4. Móng lụa (silk nails)

Kiểu móng này là lựa chọn lý tưởng cho người có móng yếu và muốn dưỡng cho móng dài và khỏe hơn. Một bộ móng lụa chỉ có tuổi đời không quá vài tuần. Đây không phải lựa chọn phù hợp cho những phụ nữ năng động, do chúng sẽ khó giữ độ bền nếu bạn thường xuyên làm việc chân tay. Kiểu móng này trong tiếng Anh còn được gọi là “wrap nails”.

 

5. Móng mặt trời (solar nails)

Kiểu móng này cũng tương tự móng acrylic và cần bảo dưỡng vài tuần một lần. Kiểu móng này cũng được làm từ bột, thường được đắp lên móng thật. Thiết kế của kiểu móng này cho phép bạn không cần dùng sơn móng mà vẫn có được bộ móng đẹp tự nhiên với sắc hồng khỏe khoắn và đầu móng trắng.

 

6. Móng điêu khắc (sculptured nails)

Đây là kiểu móng giả có độ bền cao nhất và là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn có một bộ móng thật dài. Chất liệu móng rất giống chất liệu móng acrylic, nhưng chúng được đặt trên một mẫu foil để bạn có thể đạt được độ dài đáng kể, nhất là khi móng thật của bạn ngắn và khó nuôi dài.

 

7. Móng sứ (porcelain nails)

Móng sứ là kiểu móng giả có giá thành đắt nhất và chúng rất mong manh, dễ vỡ. Kiểu móng này không dành cho những phụ nữ năng động.

 

 

 

 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

TOPNAIL BY THAMI - TOPNAIL SÀI GÒN

Chi nhánh 1: 14B Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 2: 45 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 079 242 8191 - 093 183 4300

Website: topnailsaigon.com ||  topnailbythami.com 

 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan